POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE อัดโปรโมชั่นลดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 36%

Published on June 27, 2013

POWER MALL เดอะมอลล์ กรุ๊ป ใช้งบ 65 ล้านบาท ผนึก 200 แบรนด์เครื่องไฟฟ้า  เครื่องเสียง  ไอที จัดเทรดโชว์ยิ่งใหญ่แห่งวงการอิเล็คทรอนิคส์  POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE ระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน – 7 กรกฏาคม 2556   ณ ห้องรอยัล พารากอน ฮอลล์  ชั้น 5 สยามพารากอน  โชว์ไฮไลท์สินค้านวัตกรรมใหม่อินเทรนด์แห่งปีพร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ 36% ตั้งเป้ายอดขายในงานกว่า 370  ล้านบาท

FInal AD ELECTRONICA SHOWCASE FP-FC

คุณ จักรกฤษณ์  กีรติโชคชัยกุล ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโส บริหารสินค้า POWER MALL เดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอนดีพาร์เม้นท์สโตร์ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึง การจัดงาน  POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE  งานเทรดโชว์วงการ อิเล็คทรอนิคส์ยิ่งใหญ่กลางใจเมือง ซึ่งกำลังจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 มิถุนายน – 7 กรกฏาคม ศกนี้ ณ ห้องรอยัลพารากอน ฮอลล์  ชั้น 5 สยามพารากอนว่างาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE เป็นงานเทรดโชว์เครื่องไฟฟ้า เครื่องเสียง  ไอทีที่ POWER MALL จัดขึ้นต่อเนื่อง  สำหรับจัดแสดงและเปิดตัวความ   ล้ำสมัยของเครื่องเสียง  เครื่องไฟฟ้า ไอทีจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 200 แบรนด์  ตลอดจนงานนี้เป็นงานที่ช่วยกระตุ้นตลาด  สร้างความต่อเนื่องด้านยอดขายให้กับ POWER MALL   และผู้ประกอบการ

DSC_1368

สำหรับความพิเศษของปีนี้  ไฮไลท์ของงานนอกเหนือจากสินค้ารุ่นใหม่ของกลุ่มทีวีโดยเฉพาะทีวี       ที่รองรับระบบดิจิตอลกว่า 40 รุ่นจากแบรนด์ Samsung, Sony, Panasonic, และกลุ่มสินค้าเครื่องเสียงไฮเอนด์จากแบรนด์ชั้นนำ 15 แบรนด์ เช่น ลำโพง Tannoy ราคา 2,790,000 บาท และ Smartphone, Tablet, กล้อง, เครื่องซักผ้า ที่นำมาเปิดตัวในงานนี้มากมายและสินค้าคุณภาพจัดรายการพิเศษที่มีจำนวนจำกัด นอกจากจากนี้พื้นที่หน้างานก็ยังมีการทำ Smart Showcase Zone ที่เป็นการประชันกันของแบรนด์ชั้นนำ นำเสนอสินค้าใหม่ล่าสุดสำหรับแฟนพันธุ์แท้สินค้าไอทีโดยเฉพาะ Smartphone ซึ่งเป็นสินค้าที่ลูกค้ามีความต้องการซื้อสูง อาทิ Samsung , Sony, apple, Nokia, Acer และ BlackBerry  เป็นต้น   นอกเหนือจากไฮไลท์สินค้าที่น่าสนใจ แล้วยังได้รับความสนใจจากค่ายมือถือชั้นนำ AIS, Dtac , True  นำเสนอสินค้ารวมทั้งให้ความรู้เรื่อง 3G และให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์การใช้งานพร้อมโปรโมชั่นพิเศษในงานอีกด้วย

IMG_9721

ด้านโปรโมชั่นพิเศษในงานปีนี้ยังปรับเพิ่มรูปแบบการทำรายการส่งเสริมการขายในงานให้มีความพิเศษมากขึ้น  ได้แก่   การทำโปรโมชั่นรับคืนสูงสุด 36% เพื่อจูงใจและเร่งการตัดสินใจซื้อของลูกค้า  เพิ่มสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าสมาชิกบัตร M Card จะได้รับคะแนนสะสม (M Point) 5 เท่าและคะแนนรวมสูงสุด 1 ล้านคะแนน  โดยเฉพาะปีนี้ในวันแรกของการจัดงาน คือ วันที่ 26 มิถุนายน 2556  เวลา 15.00 น. มีการจัดกิจกรรมพิเศษชื่อว่า 1 Day Exclusive” ให้กับลูกค้าสมาชิกบัตร M Card เท่านั้นลดสูงสุด 50%  สำหรับสินค้าที่คัดสรรมา อาทิ  โทรศัพท์มือถือซัมซุง กาแลคซี่โน๊ต 2  ราคา 19,990 เหลือ 15,997 บาท จำนวน 20 เครื่อง, โทรศัพท์มือถือ iPhone 4  ราคา 14,000 เหลือ 9,997 บาท จำนวน 20 เครื่อง, ทีวี LED ซัมซุง 46” ราคา 39.990 เหลือ 24,990 บาท จำนวน 50 เครื่อง, เครื่องชงกาแฟราคา 59,900 เหลือ 29,900 บาท เป็นต้น  นอกจากนี้ ในแต่ละวันยังมีการจัด “สินค้าราคาพิเศษประจำวัน” หรือ “Daily Special” สำหรับลูกค้าทั่วไป อาทิ LED TV, Plasma TV, เครื่องเล่น Blu-ray, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องฟอกอากาศ, ตู้เย็น, เครื่องครัวทันสมัย, สมาร์ท       โฟนและกล้องถ่ายภาพที่ลดสูงสุดถึง 50%   ในขณะที่ยังมีโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% 6 เดือนซึ่งเป็นรูปแบบโปรโมชั่นที่ช่วยเร่งการตัดสินใจซื้อของลูกค้าได้ดีมากในระยะหลัง  ไม่รวมความพิเศษของบัตรเครดิตจาก      14 ธนาคารชั้นนำ และโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ อาทิ รับบัตรกำนัลห้างสรรพสินค้าสูงสุด 20,000 บาท

IMG_9681

คุณจักรกฤษณ์  กล่าวต่อไปว่า “ รูปแบบการจัดกิจกรรมพิเศษ “1 Day Exclusive” และการแจก          M Point คะแนนรวมสูงสุด 1 ล้านคะแนนเพื่อสมาชิกที่ถือบัตร M Card เป็นรูปแบบทางการตลาดด้าน CRM ที่ POWER MALL นำมาใช้ในการจัดงานครั้งนี้ โดยใช้ข้อมูลลูกค้าของ 3 ห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้าเดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม และสยามพารากอน ที่มีกว่า 2 ล้านรายชื่อ  เจาะทำการตลาดแบบเฉพาะ ด้วยการส่งข้อมูลผ่านอีเมลล์, SMS หรือการเชิญลูกค้ามาสัมผัสประสบการณ์ตรงผ่าน Store Consultant เพื่อนำเสนอสินค้าให้ตรงความต้องการของลูกค้า ซึ่งช่วงเวลาการจัดงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE   ถือเป็นจังหวะที่ดีที่สุดของปีนี้สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อสินค้าเครื่องไฟฟ้า เครื่องเสียง ไอทีเนื่องจากช่วงกลางปีมีทั้งสินค้าใหม่ครบทุกหมวดและทุกรุ่นสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม    ทั้งนี้ คาดว่าสามารถทำรายได้จากการจัดงานครั้งนี้ถึงกว่า  370 ล้านบาท  โดยใช้งบประมาณจัดงาน 65 ล้านบาท ”

IMG_0631  ศุภนร ศุขสวัสดิ ณ อยุธยา

สำหรับภาพรวมของธุรกิจเครื่องไฟฟ้า-เครื่องเสียง-ไอที ในปีนี้ คุณจักรกฤษณ์ มองว่า “ การแข่งขันปัจจุบันไม่ได้แข่งขันในเรื่องราคาเท่านั้น แต่อยู่ที่การทำโปรโมชั่นพิเศษและที่สำคัญขี้นอยู่กับ Speed of Time ว่าใครสามารถนำกระแสความใหม่ของสินค้ามา Offer ลูกค้าได้เร็วและดีกว่ากัน  ดังนั้น  POWER MALL    เดอะมอลล์กรุ๊ปในฐานะที่เป็น  Premium Store และ Specialist  ด้าน  Digital Lifestyle Entertainment ของสินค้าเครื่องเสียง  เครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที  เราจึงให้ความสำคัญทั้งด้านสินค้าและการให้บริการที่ดีแก่ลูกค้า  ซึ่งปัจจุบัน POWER MALL เป็นเดสติเนชั่นของแบรนด์สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องเสียงและสินค้าไอทีครบวงจรที่สุด   มีสินค้านวัตกรรมใหม่ล่าสุด  หลากหลายและครบครัน  พื้นที่สโตร์ขนาดใหญ่ ทำให้จัดโซนสินค้าให้สะดวกสบายในการเลือกซื้อ  ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่ามาที่ POWER MALL  ที่เดียวได้ครบทุกอย่าง”

 PW-ShockSale_4

                ความพิเศษของสินค้าใหม่ในงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE  อาทิ Philips 3D Smart Ultra Slim LED TV  55″ นิยามใหม่ของทีวีดีไซน์บนแผ่นแก้ว  เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่งานนี้  Samsung Ultra HD LED TV 85”, Sharp LED TV 90″ 3D, Samsung Smartphone Galaxy S4, HTC Smartphone HTC One หน้าจอ 4.7”, Sony Tablet  Xperia Tablet Z หน้าจอ LED-Backlit  LCD ขนาด 10.1”, Acer Ultrabook Aspire R7 , Canon  DSLR+Lens EOS 1DX กล้อง DSLR แบบ 35 มม.ในอุดมคติของช่างภาพ, OLYMPUS Mirrorless+Lens #Pen EP5  Mirror-Less ที่เป็น Flagship Model ของ Olympus , Hitachi Side by Side Refrigerator New Inverters ดีไซน์ใหม่ล่าสุด ประหยัดพลังงานกว่าด้วยระบบInverters และ ELECTROLUX Washing Machine Time Manager ความจุ 10 กก. ปรับโปรแกรมการซักได้ 4 ระดับ  เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีสินค้าราคาพิเศษและกิจกรรมในงานนี้  อาทิ

PW-ShockSale_3

สินค้ากลุ่ม IT & Comunications

 • สมาร์ทโฟนรุ่น Top Hit อาทิ iPhone 5, Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy Note 2, Samsung Galaxy Tab 8, Sony Xperia ZL, Sony Xperia Z, HTC One, HTC Butterfly, BlackBerry Z10 และ Nokia Lumia 920  รับส่วนลดเพิ่ม 3 % เมื่อซื้อตัวเครื่องเปล่าภายในงาน (พร้อมรับคะแนนสะสม M Card 5 เท่า เฉพาะ iPhone5 และ Sony Xperia ZL)
 • ซื้อ Samsung Galaxy S4 กับ AIS ในงาน รับฟรี โทรศัพท์มือถือ Samsung Erica มูลค่า 1,690 บาท
 • สินค้า Apple ลดราคามากกว่า 50 %

PW-ShockSale_2

สินค้ากลุ่ม Audio Visual

 •  พบกับ Samsung UHD TV ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ Pre-Booking เฉพาะลูกค้าในงานนี้ รับฟรี ของสมนาคุณมูลค่ากว่า 200,000 บาท

พบกับสินค้าราคาเริ่มต้นสุดพิเศษ

LED TV  32 นิ้ว  ราคาริ่มต้น  7,997 บาท

LED TV  50 นิ้ว  ราคาริ่มต้น  29,130 บาท

Home Theater 5.1 Ch.  ราคาเริ่มต้น  4,990 บาท

Digital Camera  ลดสูงสุด 60 %

Tablet PC ลดสูงสุด 40 %

Smart Phone ลดสูงสุด 30 %

ตู้เย็น 1 ประตู ราคาเริ่มต้นที่  2,990  บาท

เครื่องซักผ้า  10 กก.  ราคาเริ่มต้นที่  6,997 บาท

ไมโครเวฟ 22  ลิตร ราคาเริ่มต้นที่ 1,790 บาท

 • พบกับกิจกรรมสาธิตการทำอาหารเพื่อสุขภาพจากเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในงาน เช่น Philips , Tefal     และ Panasonic จากดาราชื่อดัง  อาทิ  ชาคริต  แย้มนาม , เนย-โชติกา และเชฟฟาง (ณัฐพงศ์   หน่อชูเวศ)

10.ELECTROLUX Washing Machine  9.HITACHI Refrigerator

8.SONY Tablet #Xperia Tablet Z7.Canon EOS-1D_X_3

ความพิเศษของสินค้าใหม่ในงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE  อาทิ

 • Philips  3D Smart Ultra Slim LED TV  55″ Clearly Different Beyond Television-Innovative Art Sheet of glass นิยามใหม่ของทีวีดีไซน์บนแผ่นแก้ว  สินค้าเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยที่งานนี้
 • Samsung Ultra HD LED TV  ขนาดหน้าจอ 85”  ความละเอียด 3840 x 2160 Pixels เพิ่มอรรถรสความบันเทิงแบบเต็มอิ่ม
 • Sharp LED TV 90″ หลอดภาพ LED Backlight ระบบ 3 มิติ ขนาด 90″  พร้อมความละเอียด 1920x1080p Full HD  จอภาพ X-Gen ซึ่งมีเทคโนโลยี UV2A เอกสิทธิ์เฉพาะ  Sharp
 • Tannoy Kingdom Royal  ที่สุดแห่งลำโพงไฮเอนด์จากสหราชอาณาจักรคู่สรรพสำเนียงดนตรีเคียงคู่ชีวิตคุณ
 • Samsung  Smartphone Galaxy S4 มือถือที่จะเป็นทุกอย่างให้คุณ เพื่อนข้างกายที่รู้ใจ  เติมแต่งสีสันให้กับชีวิตของคุณ เพิ่มความสะดวกสบายและความสนุกสนาน
 • HTC  Smartphone HTC One สมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ผสานการออกแบบอย่างสวยหรู ภายใต้ตัวเครื่องอลูมิเนียมเพรียวบาง หน้าจอ 4.7”
 • Sony Tablet #Xperia Tablet Z  Experience the best of Sony in a Tablet Xperia Tablet Z  มาพร้อมกับหน้าจอ LED Back-lit LCD ขนาด 10.1”  ความละเอียด 1200 x 1920 Pixels
 • Acer Ultrabook Aspire R7 Touch The Real Freedom โน้ตบุ๊คที่ออกแบบมาเพื่อระบบสัมผัส  บานพับของ Ezel™ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร
 • Canon  DSLR+Lens  #EOS 1DX Canon EOS 1DX ก้าวข้ามขีดจำกัดแห่งคำว่ามืออาชีพ EOS-1DX กล้อง DSLR แบบ 35 มม. ในอุดมคติของช่างภาพ
 • Olympus Mirrorless+Lens #Pen EP5  Mirror-Less ที่เป็น Flagship Model ของ Olympus ต้องตอบโจทย์ผู้ใช้ได้ทุกรูปแบบ
 • Hitachi  Refrigerator เติมเต็มศิลปะแห่งเทคโนโลยีคู่ครัวคุณ ด้วย Hitachi Side by Side Refrigerator New Inverters Technology ดีไซน์ใหม่ล่าสุดด้วยหน้าบานกระจกเงาขอบนิรภัย ประหยัดพลังงานกว่าด้วยระบบอินเวอร์เตอร์
 • Electrolux Washing Machine เครื่องซักผ้าอีเลคโทรลักซ์ Time Manager ความจุ 10 กก. สามารถปรับโปรแกรมการซักตามความสกปรกของเนื้อผ้าได้ 4 ระดับ, ควบคุมการทำงานด้วยระบบสัมผัส

IMG_0380

 

อย่าพลาด !!! POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE  ที่สุดแห่งนวัตกรรมเทรนด์สมาร์ท ยิ่งใหญ่เป็นประวัติการณ์

26 มิถุนายน –  7 กรกฏาคม ศกนี้ ที่ ROYAL PARAGON HALL  ชั้น 5   สยามพารากอน