Prepay Smart Value โปรมือถือรุ่นท็อป ส่วนลดสูงถึง 7,000 บาท เอาใจลูกค้าเติมเงิน พร้อมผ่อน 0% นาน 6 เดือน

Published on October 27, 2017

Prepay Smart Value โปรมือถือรุ่นท็อป ส่วนลดสูงถึง 7,000 บาท

เอาใจลูกค้าเติมเงิน พร้อมผ่อน 0% นาน 6 เดือน

เคยได้ยินเสียงโอดครวญออกมาจากมุมเล็กๆ ของผู้คน ที่ได้เห็นค่ายมือถือออกโปรแรงๆลดเยอะๆให้กับลูกค้าที่เป็นซิมรายเดือน “ทำไมไม่นึกถึงคนที่ใช้ซิมเติมเงินบ้าง” เสียงนี้ลอยมาให้ได้ยินทุกครั้ง ทำให้ผมมองหาว่าเมื่อไหร่ถึงจะมีสิ่งที่มาเยียวยาหัวใจคนที่เป็นลูกค้ากลุ่มเติมเงินบ้าง วันนี้ผ่านมาเห็นแคมเปญใหม่จากค่าย TrueMove Hชื่อว่า Prepay Smart Valueสำหรับลูกค้าTrueMove H แบบเติมเงินโดยเฉพาะ ลดเยอะ..ลดกันสูงสุดถึง 7,000 บาท และมีสมาร์ทโฟนให้เลือกทั้งรุ่นยอดนิยม ไปจนถึงรุ่นท็อปๆที่ก็มีคนใช้แบบเติมเงินเช่นกัน น่าสนใจมาก..

ใครชอบใช้โทรศัพท์แบบเติมเงิน มาดูรายละเอียดกันเลย Prepay Smart Value เป็นแคมเปญสำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน ซึ่งได้ทั้ง ลูกค้าใหม่ ลูกค้าปัจจุบันหรือจะย้ายค่ายเบอร์เดิมมาก็ได้ งานนี้ TrueMove Hจัดสมาร์ทโฟนมาลดกันหลายรุ่น มีให้เลือกหลายระดับราคา ตั้งแต่รุ่นราคาประหยัด ไปจนถึงสมาร์ทโฟนตัวท็อปเรือธง มอบส่วนลดกันตั้งแต่ 3,000 บาทไปจนถึงสูงสุด 7,000 บาทเลยทีเดียว ยกตัวอย่างรุ่นยอดนิยมมาให้ดูกัน..

  • Sony Xperia L1 น้องเล็กสุดท้องจาก Sony ให้คุณเป็นสาวกได้ง่ายๆ จาก 5,990 บาท เหลือเพียง 2,990 บาท
  • Moto G5 Plus มือถือระดับกลางที่มีรอมไหลลื่น กล้องถ่ายภาพสวย จาก 9,990 บาท เหลือเพียง 6,990 บาท
  • Samsung Galaxy J7 Pro รุ่นขายดียอดนิยม มือถือระดับกลางที่มีฟีเจอร์ระดับท็อป จาก 10,900 บาท เหลือเพียง 7,900 บาท
  • Huawei Mate9 Pro รุ่นท็อปเมื่อตอนต้นปี เลนส์คู่ Leica ที่หลายคนชื่นชอบ จาก 23,900 บาท เหลือเพียง 16,900 บาท
  • ไม่ใช่มีเพียงแค่นี้ ยังมีรุ่นอื่นๆอีกเพียบเลย รุ่นไหน ลดเท่าไหร่บ้าง ไปดูในภาพนี้เลย

แคมเปญ Prepay Smart Valueส่วนลดมากขนาดนี้ เป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆเลย เพียงซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจ Buffet Net Plusซึ่งเป็นแพ็กเกจเสริม เล่นเน็ต 4G,3G ได้ไม่จำกัดปริมาณที่ความเร็วสูงสุด 1 mbps ใช้ wi-fiได้ไม่จำกัดปริมาณ พร้อมโทรในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ได้ไม่จำกัดตลอด 24 ชั่วโมง(โทรได้ครั้งละไม่เกิน60นาที) ซึ่งแพ็กเกจBuffet Net Plus นี้มี 3 ขนาด 3 ราคา ตามอายุการใช้งาน

  • Buffet Net Plus 5000 บาท ใช้ไม่อั้น นาน 10 เดือน
  • Buffet Net Plus 3000 บาท ใช้ไม่อั้น นาน 6 เดือน
  • Buffet Net Plus 2500 บาท ใช้ไม่อั้น นาน 5 เดือน

ซื้อกันได้สบาย ๆ เพราะ TrueMove H ยังร่วมกับธนาคารต่าง ๆ ให้ลูกค้าสามารถผ่อนค่าเครื่องได้ 0% นานถึง 6 เดือน ตามรุ่นที่กำหนด

พอดูตารางเสร็จ มีคนยกมือถามทันที!! พี่..ครับ แคมเปญนี้นี้ไม่มีส่วนลด iPhone เหรอครับ!! 555 มีครับ… เพียงแต่ที่เล่ามาอยากจะแยกประเภทของสมาร์ทโฟนทางกลุ่มแอนดรอยก่อน แคมเปญ Prepay Smart Value ก็มีเครื่องไอโฟนให้เลือกหลายรุ่น และหลายความจุ ตั้งแต่ iPhone SE , iPhone 6 , 6s , 7 รุ่น plus ก็มีครบ

 

สำหรับสาวก iPhone ก็เลือกใช้ได้ตามใจชอบ ลดเยอะสูงสุดถึง 5,000 บาท ตามตารางราคาด้านล่างนี้

หากดูตาราง จะสังเกตได้ว่า แพ็กเกจเสริม Buffet Net Plus ที่ต้องเปิด เมื่อคุณเลือกซื้อ iPhone รุ่นต่างๆ จะมีแค่แพ็กราคา 3,000 และ 2,500 เท่านั้น ถือว่าต่างกันเล็กน้อย

  • Buffet Net Plus 3,000 บาท ใช้ไม่อั้น นาน 6 เดือน
  • Buffet Net Plus 2,500 บาท ใช้ไม่อั้น นาน 5 เดือน

 

ยังครับ!!! ยังไม่หมด ยังมีโปรสำหรับคนที่เปิดเบอร์ใหม่แบบเติมเงินแถมให้อีก โทรทุกเครือข่ายแค่นาทีละ 50 สตางค์ เน็ต 4G,3G ก็แค่ MBละ 1 บาท แล้วยังได้สิทธิดูความบันเทิงต่างๆในแอพ trueID อีก 12 เดือน และฟรีเน็ตสำหรับดูคอนเท้นต์แบบเต็มสปีด 2 GB ทันทีเมื่อเปิดเบอร์ และยังได้รับอีกทุกเดือน เพียง เติมเงินสะสมครบ 90 บาท พร้อมกับได้เล่น Facebook , Line , Whatsapp , Instagram แบบไม่อั้นอีก 30 วัน

แคมเปญPrepay Smart Value จากTrueMove H นี้ออกมาได้โดนใจลูกค้าเติมเงิน ที่ชอบสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปจริงๆ

สนใจ โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่ 1242
หรือเข้าไปดูรายละเอียดแคมเปญPrepay Smart Value เพิ่มเติมได้ที่

สมาร์ทโฟน Android : http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/630

สมาร์ทโฟน Apple : http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/632