ผู้พัฒนา PUBG เผยรายละเอียดแผนที่ Miramar หรือแผนที่ทะเลทรายที่กำลังจะมาเร็วๆนี้

Published on December 7, 2017

วันนี้ทีมผู้พัฒนาเกมส์ PlayerUnknown’s Battleground หรือ PUBG ได้ออกมาเผยถึงรายละเอียดของแผนที่ทะเลทรายที่กำลังจะเพิ่มเข้ามาในเกมส์เวอร์ชั่น 1.0 โดยแผนที่ดังกล่าวมีชื่อว่า Miramar นั่นเอง

Miramar เป็นสมรภูมิรบที่ตั้งอยู่ในทะเลทราย ซึ่งประกอบไปด้วยเมืองย่อยๆกระจายตัวกันอยู่ในแผนที่ เพื่อเพิ่มความท้าทายและรูปแบบการเล่นแบบใหม่ที่แตกต่างกันไปตามแต่ละสถานที่ทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกซ้ำและจำเจกับการเล่นในแบบเดิมๆ นอกจากนี้ผู้พัฒนายังเผยรายละเอียดถึงเมืองต่างๆที่ตั้งอยู่ในแผนที่ Miramar ทั้ง 8 เมืองดังนี้

Los Leones เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในแผนที่ ประกอบไปด้วยสิ่งปลูกสร้างใหม่ๆ และมีใจกลางเมืองที่รุ่งเรือง ผู้เล่นควรอยู่ในอาคารสูงและหาอุปกรณ์สวมใส่ต่างๆได้ตามโพรงและอาคารต่างๆที่ถูกทิ้งร้าง

El Pozo เป็นเมืองที่เป็นเขตอุตสาหกรรมและความบันเทิง ผู้เล่นจะได้ทดสอบฝีมือกันใน Luchador Arena และไปทดสอบฝี่มือการขับขี่จักรยานยนต์ในลานสเก็ตหรือโรงงานทอผ้าได้ในเมืองนี้

Monte Nuevo เป็นเมืองที่ถูกล้อมไว้ด้วยกำแพง เพื่อคุ้มกันผู้อยู่อาศัยในเมือง ขณะนี้พร้อมเปิดให้ผู้เล่นเข้าไปสำรวจในเมืองแล้ว

Valle del Mar เป็นเมืองริมทะเลทิวทัศน์สวยงามที่ถูกแบ่งไว้ด้วยสะพาน De Toro ตะวันตกของสะพานจะมีโรงเรียน และทิศตะวันออกจะเป็นที่ตั้งของโบสถ์อันสวยงาม 

La Cobreria เป็นเมืองศูนย์กลางการขนส่งของ Miramar จุดเด่นของเมืองนี้คงจะเป็นรางรถไฟที่กว้างสุดลูกหูลูกตาให้ผู้เล่นได้มาไล่ล่ากันอย่างเมามันส์ท่ามกลางตู้สินค้ามากมาย

San Martin เป็นเมืองเล็กๆที่ดูสงบ แต่เต็มไปด้วยด่านตรวจและบังเกอร์ที่จะเปลี่ยนเมืองเล็กๆแห่งนี้กลายเป็นสมรภูมิรบ

Pecado เป็นหนึ่งในเมืองที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี ในเมืองประกอบไปด้วยคาสิโนแต่นับแต่นี้จะเป็นจุดที่ดึงดูดเหล่านักเอาชีวิตรอดมากกว่าเดิมเพราะว่าในเมืองนี้เต็มไปด้วยอาวุธและอุปกรณ์ต่างๆรอให้ผู้เล่นมาแย่งชิงกันในเมืองนี้

Chumacera เคยเป็นเมืองอุตสาหกรรมสิ่งทอที่เจริญรุ่งเรืองมาก่อน แต่ภายหลังถูกทิ้งร้างมาเป็นเวลานาน เป็นเมืองที่ควรค่าแก่การค้นหาสิ่งของต่างๆอย่างยิ่ง

ที่มา www.techpowerup.com