ลุ้นล้านฉลองสิ้นปี เพียงซื้อแพ็กเน็ตเสริมกับทรูมูฟ เอช

Published on December 23, 2017

ลุ้นล้านฉลองสิ้นปี เพียงซื้อแพ็กเน็ตเสริมกับทรูมูฟ เอช

ทรูมูฟ เอช ชวนคุณมาฉลองส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ด้วยการหมุนวงล้อ ลุ้นเงินล้าน ง่ายๆ แค่คุณเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช ทั้งแบบเติมเงิน และรายเดือน ซื้อแพ็กเน็ตเสริมผ่านทางเว็บ https://topping.truemoveh.com/ ก็จะได้สิทธิ์หมุนวงล้อ ลุ้นรับทองคำ และรางวัลอื่นๆมูลค่ากว่า 1 ล้านบาททันที ใครที่ซื้อแพ็กเน็ตเสริมอยู่เป็นประจำ งานนี้คุณได้สิทธิ์ลุ้นอย่างแน่นอน ผมเองก็มีสิทธิ์นะเพราะผมจะมีซิมเติมเงินอยู่อันนึง ที่เอาไว้ใส่ใน Pocket wi-fi เพื่อเอาไว้ใช้งานทำ facebook live สงสัยต้องไปวัดดวงดูซักหน่อยแล้วว่าเราจะหมุนวงล้อได้รางวัลไหน

เริ่มตั้งแต่วันนี้ จนถึง 15 มกราคม 2518

แคมเปญนี้เค้าเริ่มแล้วนะครับ เพราะฉนั้นใครซื้อแพ็กเน็ตเสริมช่วงนี้ ก็เตรียมหมุนวงล้อลุ้นรางวัลได้เลย ลุ้นกันได้ถึงวันที่ 15 มกราคม 2018 ปีหน้าโน่นแหนะ

โปรดศึกษารายละเอียดการร่วมสนุกให้ครบถ้วนเสียก่อน

ตามปกติ ของการจัดแคมเปญชิงโชคลุ้นรางวัล ต้องมีรายละเอียดที่ครบถ้วนชัดเจน เพื่อป้องกันปัญหาที่เกิดขึ้นภายหลัง คำแนะนำคือ ให้อ่านและศึกษารายละเอียดการร่วมสนุกให้ครบถ้วน ว่าเราติดขัดข้อใดหรือไม่ หลักๆที่ผมอ่านก็คือ ต้องเป็นลูกค้าทรู จะรายเดือนหรือเติมเงินก็ได้ ต่อมาคือ ต้องซื้อแพ็กเน็ตเสริมจากเว็บไซต์ที่กำหนดเท่านั้น ซื้อแพ็กเสริมจากช่องทางอื่นไม่ได้ ที่สำคัญๆมีแค่นี้

รายละเอียดการร่วมลุ้นล้าน มีดังนี้

 1. ผู้มีสิทธิได้รับรางวัลและร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ จะต้องเข้าเงื่อนไขดังต่อไปนี้

1.1 เป็นผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ เอช ของบริษัท เรียล มูฟ จำกัด และของบริษัท ทรูมูฟ เอช ยูนิเวอร์แซล คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (รวมเรียกว่า “บริษัท”) ในระบบเติมเงิน และรายเดือน

1.2 สมัคร/ซื้อ แพ็กเกจเสริมที่กำหนด แพ็กเกจใดแพ็กเกจหนึ่งตามที่ระบุ ผ่านช่องทาง truemoveh.com ในระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 00.01 น. ถึงวันที่ 15 มกราคม 2561 เวลา 23.59 น. หรือจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่น

 1. วิธีการร่วมรายการส่งเสริมการขาย

2.1 ซื้อแพ็กเกจอินเตอร์เน็ต ทรูมูฟ เอช แพ็กเกจใดก็ได้ผ่าน http://topping.truemoveh.com

2.2 ดำเนินการชำระเงินเพื่อรับสิทธิในการเล่มเกมวงล้อลุ้นล้าน

2.3 คลิก Banner เพื่อเล่นเกม และกด “หมุน” เพื่อลุ้นรับรางวัล โดยผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายต้องทำการเล่นเกมทันที

 1. ของรางวัลมีดังต่อไปนี้
  รางวัลที่ 1 ทองคำแท่ง 5 บาท (ราคา ณ วันที่ 25 ตุลาคม 2560 โดยราคานี้ผันแปรตามราคา ณ วันที่รับรางวัล) จำนวน 1 รางวัล รวมมูลค่า 100,250 บาท
  รางวัลที่ 2 ทองคำแท่ง 2 บาท มูลค่า 40,100 บาท (ราคา ณ วันที่ 25 ตุลาคม 2560 โดยราคานี้ผันแปรตามราคา ณ วันที่รับรางวัล) จำนวน 2 รางวัล รวมมูลค่า 80,200 บาท
  รางวัลที่ 3 สร้อยคอทองคำ 1 บาท มูลค่า 20,550 บาท (ราคา ณ วันที่ 25 ตุลาคม 2560 โดยราคานี้ผันแปรตามราคา ณ วันที่รับรางวัล) จำนวน 21 รางวัล รวมมูลค่า 421,550 บาท
  รางวัลที่ 4 สร้อยคอทองคำ 2 สลึง มูลค่า 10,275 บาท (ราคา ณ วันที่ 25 ตุลาคม 2560 โดยราคานี้ผันแปรตามราคา ณ วันที่รับรางวัล) จำนวน 8 รางวัล รวมมูลค่า 82,200 บาท
  รางวัลที่ 5 สร้อยคอทองคำ 1 สลึง มูลค่า 5,137.5 บาท (ราคา ณ วันที่ 25 ตุลาคม 2560 โดยราคานี้ผันแปรตามราคา ณ วันที่รับรางวัล) จำนวน 51 รางวัล รวมมูลค่า 262,012.5 บาท
  รางวัลที่ 6  บัตรเติมเงิน True Money มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 290 รางวัล รวมมูลค่า 290,000 บาท
  รางวัลที่ 7 บัตรกำนัล MK มูลค่า 100 บาท จำนวน 600 รางวัล รวมมูลค่า 60,000 บาท
 2. เงื่อนไขการรับรางวัล: บริษัทจะทำการแจ้งรางวัลที่ลูกค้าได้รับทันทีหลังจากเล่นเกมหมุนวงล้อสำเร็จ ผู้ที่ได้รับรางวัล จะต้องทำตามเงื่อนไขที่ระบุไว้เท่านั้น โดยจะต้องสมัครแพ็กเกจเสริมแพ็กเกจใดก็ได้ ผ่านhttp://topping.truemoveh.comอีกครั้ง และ นำหลักฐานการสมัครแพ็กเกจเสริมมาแสดง ด้วยวิธีการใดวิธีการหนึ่ง หากผู้โชคดีขาดคุณสมบัติตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด หรือขอสละสิทธิไม่ขอรับของรางวัล หรือไม่ยอมรับเงื่อนไขตามรายการส่งเสริมการขายนี้ หรือไม่ดำเนินการอื่นใดภายใต้การพิจารณาตามความเหมาะสมของบริษัท บริษัทขอสงวนสิทธิในการมอบของรางวัล ให้แก่ผู้ใช้บริการ โดยจะขอดำเนินการใดๆตามวิธีการที่บริษัทพิจารณาเห็นสมควร
 3. ผู้โชคดีที่มีสิทธิได้รับรางวัลจะต้องดำเนินการดังต่อไปนี้

5.1 ยืนยันข้อมูลโดยติดต่อกลับเจ้าหน้าที่ ภายใน 30 วันหลังจากวันประกาศผลรางวัล ระหว่างวันและเวลาทำการ(10.00-17.00 น.) ไม่รวมวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ โดยแจ้งข้อมูลดังต่อไปนี้

5.1.1 ชื่อ-นามสกุล

5.1.2 หมายเลขโทรศัพท์ที่บริษัทสามารถติดต่อกลับได้

5.1.3 เลขหมายโทรศัพท์เคลื่อนที่ทรูมูฟ เอชที่ใช้ในการร่วมกิจกรรม

5.2 ผู้โชคดีจะต้องมารับรางวัลด้วยตนเอง ณ เลขที่ 18 อาคารทรู ทาวเวอร์ ชั้น 23 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานครในวันที่ 26 เมษายน 2560 ตลอดจนแสดงบัตรประจำตัวประชาชน (ตัวจริง)และสำเนาบัตรประชาชนที่มีการรับรองความถูกต้อง จำนวน 1 ฉบับ

5.3 ผู้โชคดีจะต้องชำระค่าภาษีหัก ณ ที่จ่ายในอัตราร้อยละ 5 และ ภาษีมูลค่าเพิ่มจากมูลค่าของรางวัลตามอัตราที่กฎหมายกำหนด กรณีผู้โชคดีไม่ชำระหรือชำระไม่ถูกต้องหรือไม่ครบถ้วน       ผู้โชคดีตกลงให้ถือเป็นการแสดงเจตนาสละสิทธิไม่ขอรับรางวัลใด ๆ จากบริษัททั้งสิ้น และให้บริษัทดำเนินการใดๆตามวิธีการที่บริษัทพิจารณาเห็นสมควร โดยบริษัทขอสงวนสิทธิในการให้สิทธิเฉพาะผู้โชคดีที่มีชื่อ-นามสกุลตรงกับใบรายชื่อที่เจ้าหน้าที่มีอยู่เท่านั้น

 1. เงื่อนไขทั่วไป

6.1 ผู้โชคดีที่มีสิทธิได้รับรางวัลจะมีสิทธิได้รับรางวัลต่อเมื่อบริการที่ใช้มีสถานะ Active และไม่มีหนี้ค้างชำระค่าบริการ ค่าธรรมเนียม และ/หรือเงินใด ๆ ต่อบริษัท หรือบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือบริษัทในเครือ ทั้งนี้ นับตั้งแต่วันที่มีสิทธิได้รับรางวัลไปจนกว่าจะได้มีการดำเนินการตามกิจกรรมนี้ถูกต้องและครบถ้วนแล้ว

​6.2 ของรางวัลไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของอื่นใด รวมตลอดทั้งไม่สามารถโอนสิทธิดังกล่าวให้แก่บุคคล หรือนิติบุคคลอื่นใดได้ด้วย

6.3 หากมีกรณีพิพาท ให้ถือคำตัดสินของคณะกรรมการเป็นที่ยุติ และสิ้นสุด

6.4 พนักงาน และครอบครัวของพนักงาน หรือตัวแทนโฆษณาที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดทำรายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่มีสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมนี้

6.5 บริษัท ขอสงวนสิทธิในการระงับ หรือยกเลิกการให้สิทธิหรือรางวัลใด ๆ ในกิจกรรมนี้แก่บุคคลที่กระทำการใด ๆ โดยทุจริต หรือผิดกฎหมาย หรือไม่ดำเนินการตามที่ระบุไว้ในเงื่อนไขในกิจกรรมนี้

6.6 บริษัท ขอสงวนสิทธิในการแก้ไข เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกข้อกำหนดหรือเงื่อนไขใดๆ ในกิจกรรมนี้ได้ตามที่เห็นสมควร โดยจะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ผ่านช่องทางที่บริษัท พิจารณาเห็นสมควร

6.7 ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลรับทราบและตกลงให้บริษัท นำภาพผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล เผยแพร่เพื่อการประชาสัมพันธ์ในโอกาสต่างๆได้โดยไม่โต้แย้ง หรือเรียกร้องสิทธิ หรือเงินใด ๆ ทั้งสิ้น

6.8 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 1242

ตัวอย่างแพ็กเน็ตที่มีให้เลือกมากมายบนหน้าเว็บ topping.truemoveh.com

 

ซื้อแพ็กเกจอินเตอร์เน็ต ทรูมูฟ เอช ได้ที่

http://topping.truemoveh.com

ข้อกำหนดและเงื่อนไข ของแคมเปญนี้ ดูได้ที่
http://www.truemoney.com/vaslucky/